Get styled with organic and natural cosmetic products

contacts

27 Division St, New York, USA
nuagecontacts@mail.com
+1 (880) 555 353 505

Review : Royal Beauty Body Firming Gel เจลกระชับสัดส่วน ยิ่งนวดยิ่งกระชับ ยิ่งออกกำลังยิ่งเบิร์น

สวัสดีค่าทุกคนนนนน ^___^ รอบนี้กลับมาเจอกันไวขึ้นนะคะ เพราะเฟิร์สมีไอเท็มเด็ดๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองใช้ค่ะ คือ.. ต้องบอกก่อนว่า เฟิร์สอ่ะ เข้าไปในเซเว่น ไปดูตรงเชลวางสินค้าโซนสกินแคร์  

 

และเครื่องสำอาง ก็ดันไปสะดุดตากับเจ้าตัวนี้ โดยปกติแล้วแบรนด์ Royal Beauty ที่เคยเห็นกัน เค้ามีผลิตภัณฑ์เป็นพวกครีมซองบำรุงผิวบ้าง สบู่บ้าง แต่อันนี้ คืออออ แปลกใหม่มว้ากกกกกก >,<

 

เป็นเจลกระชับสัดส่วนค่ะทู้กคน ชื่อว่า Royal Beauty Body Firming Gel (รอยัล บิวตี้ บอดี้ เฟริมมิ่ง เจล)
เลยซื้อมาลองใช้ดู เพราะช่วงนี้ก็ไม่ค่อยได้ออกไปไหน มีกิน มีนอน แล้วก็ WFH อยู่กับบ้านก็อยากหาตัวช่วย มาทำให้หุ่นเฟิร์มกระชับด้วยวิธีง่ายๆ จากการออกกำลังกายเบาๆ ที่บ้าน  

 

เจ้าตัวนี้เป็นเจลกระชับสัดส่วนสูตรร้อน มีสารสกัดจากธรรมชาติ อย่าง พริกที่ช่วยลดการสะสมของไขมันส่วนเกิน และเร่งการเผาผลาญไขมัน , คอลลาเจนจากผิวปลาทูน่า ที่ช่วยให้ผิวเต่งตึง ยืดหยุ่น ชุ่มชื้น ลดการเกิดริ้วรอย และยังมี Paullinia Cupana Seed Extract ช่วยเพิ่มความเรียบเนียนของผิว และลดผิวเปลือกส้มด้วยค่าา

 

ตัวเนื้อเจล เป็นสีส้มแบบนี้เลยค่ะ เนื้อสัมผัสลื่นๆ เกลี่ยง่ายไม่เหนียว ซึมค่อนข้างไว ทาบนผิวสักพักจะรู้สึกเย็นๆ ผิวค่ะ กลิ่นก็หอมสดชื่น สำหรับการใช้ก็ง่ายมั่กๆๆ ใช้ได้กับทั้งคนที่ชอบออกกำลังกาย หรือ อาจไม่ชอบการออกกำลังกาย แต่อยากมีผิวกระชับก็ใช้ได้เหมือนกันค่ะ อย่างตัวเฟิร์สเอง ก็ใช้เป็นตัวช่วย ควบคู่กับการออกกำลังกายค่ะ เพราะอยากจะให้ต้นแขนเฟิร์มกระชับขึ้น เพราะปกติเป็นคนแขนย้วยมาก  

 

วิธีการก็คือ ใช้นวดบริเวณที่ต้องการวันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น นะคะ บีบเจลปริมาณพอเหมาะแล้วทาให้ทั่วจุดที่ต้องการ จากนั้นนวดให้เจลซึมเข้าสู่ผิว ใครมีที่รัดแขนหรือคอเซ็ทก็สามารถใช้ได้เลยนะคะ เฟิร์สเองก็ใช้เป็นที่รัดแขน   

 

สำหรับปริมาณเฟิร์สแนะนำให้ใช้แบบพอดีๆ นะคะทุกคน เนื่องจากมีสารสกัดจากพริก อาจเกิดการร้อนขึ้นได้ เพราะฉะนั้นควรใช้ในปริมาณที่เหมาะสม และใช้เฉพาะกับผิวกายเท่านั้นนะคะ ใช้ได้ทั้งกับต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง และรอยแตกในจุดอื่นๆ บอกเลยว่าซองเดียวครบจบปัญหาเรื่องไขมันส่วนเกิน

 

เพื่อนๆ อาจจะไม่เห็นภาพ เฟิร์สเปรียบเทียบผลลัพธ์ก่อนและหลังใช้ที่ต้นแขนให้ดูค่ะ คือ หลังใช้มาได้ 2 อาทิตย์ จะรู้สึกได้เลยว่าผิวมันดูกระชับขึ้น แล้วก็รู้สึกว่าผิวตรงบริเวณที่ใช้นุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นด้วยค่ะ บวกกับใน 2 อาทิตย์เฟิร์สออกกำลังกาย ผลลัพธ์เลยชัดเจน พวกเซลลูไลท์ หรือ ไขมันมันส่วนเกินก็จะถูกเบิร์นออกไปไวขึ้นด้วยค่ะ  

 

 

สำหรับคนที่อยากลอง ราคาซองละ 49 บาท ปริมาณ 30 ml. หาซื้อได้ที่ 7-11 และร้านเครื่องสำอางชั้นนำทั่วประเทศ หรือ จะสั่งทางออนไลน์ก็ได้ง่ายๆ ที่ FB : Royal Beauty และ Line : @Royalbeautyth เลยค่า ไว้เจอกันใหม่นะค้า มีอะไรดีๆ จะมาบอกต่ออีกน้าาา😘😘 #RoyalBeauty #ใช้ดีบอกต่อ #บอดี้เฟริมมิ่ง #เจลกระชับสัดส่วน #ลดเซลลูไลท์ #ลดรอยแตก